Thay Kính Sapphire Cho Đồng Hồ Casio Có Được Không, Giá Bao Nhiêu?

Chán nản với cảnh bị trầy xước nên bạn muốn thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio nam hay nữ nhưng không biết có được hay không, giá bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết khi thay kính sapphire cho đồng hồ Casio hiện nay.

THAY KÍNH SAPPHIRE CHO ĐỒNG HỒ CASIO CÓ ĐƯỢC KHÔNG, GIÁ BAO NHIÊU?

Hầu hết đồng hồ Casio trên thị trường đều sử dụng kính cứng (Mineral Crystal) hoặc kính nhựa, trong đó, kính nhựa rất dễ bị trầy xước còn kính cứng (kính thủy tinh pha khoáng chất được cường lực) dù khó trầy nhưng vẫn có thể trầy nếu va quệt mạnh.

Tháo KínhThay kính Sapphire cho đồng hồ Casio được, nhưng nếu mẫu cấu tạo phức tạp hoặc hình dạng quá đặc biệt thường sẽ khó

 • Bởi thế, nếu muốn hạn chế tối đa trầy xước, giải pháp tốt nhất hiện nay là mua đồng hồ Casio kính Sapphire hoặc sử dụng dịch vụ thay kính sapphire cho đồng hồ Casio kính nhựa/kính cứng.
 • Giá các mẫu Đồng hồ Casio chính hãng Hà Nội kính Sapphire khá cao, khoảng 8 triệu trở lên, nếu thay kính sapphire cho đồng hồ Casio kính thường thì sẽ có chi phí thấp hơn, nhưng nhược điểm là không phải mẫu nào cũng thay được.
 • Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp và trình bày cho bạn 5 điều cần biết về thay kính sapphire cho đồng hồ Casio: 1 – Mẫu Casio nào thay kính Sapphire được; 2 – Phí thay kính sapphire cho đồng hồ Casio; 3 – Thay kính Sapphire hay đánh bóng kính cũ có lợi hơn; 4 – Thay kính Sapphire ở đâu uy tín; 5 – Quy trình thay kính sơ lược.

MẪU CASIO NÀO THAY KÍNH SAPPHIRE ĐƯỢC

 • Thay kính sapphire cho đồng hồ Casio được nhưng tùy mẫu. Nếu là các mẫu kính không phải hình tròn thì gần như không có kính Sapphire với hình dạng phù hợp hoặc thay với giá rất đắt (kính bằng Sapphire Crystal rất khó cắt gọt gia công bởi độ cứng của chúng cực kỳ cao).
 • Theo đó, đồng hồ Casio có kính hình tròn, cấu tạo phần vỏ đơn giản sẽ dễ dàng thay đổi sang kính Sapphire hơn, giá kính cũng không quá cao, thời gian chờ đợi có thể sẽ ngắn hơn.

GIÁ THAY KÍNH SAPPHIRE CHO ĐỒNG HỒ CASIO

 • Theo khảo sát chung tại các trung tâm dịch vụ uy tín và trung tâm hãng Casio, phí thay kính Sapphire dao động khoảng 400.000đ-1.200.000đ. Giá chính xác thường chỉ có sau khi chuyên viên kiểm tra đồng hồ thực tế nhưng sẽ không chênh lệch nhiều.
 • Thay ngoài giá có thể thấp hơn vài chục đến vài trăm nghìn, tuy nhiên, chất lượng thì không thể sánh bằng thay ở các trung tâm lớn do họ không nắm được thông số kỹ thuật chính xác của từng mẫu, quy trình thay có thể bị bỏ qua nhiều bước (kiểm tra nước chẳng hạn), nguy cơ bị tráo đổi linh kiện đắt tiền.

Giá thay kính Sapphire cho đồng hồ Casio tùy vào mẫu mã, thường dao động khoảng 400.000đ-1.200.000đ

THAY KÍNH SAPPHIRE HAY ĐÁNH BÓNG KÍNH CŨ CÓ LỢI HƠN

 • Đối với đồng hồ giá ba bốn triệu trở lên, nếu được, bạn nên thay kính Sapphire sẽ có lợi hơn về lâu dài. Với đồng hồ giá rẻ, một hai triệu trở xuống, nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên đánh bóng, giá khá rẻ, chỉ 80.000-150.000 đồng/vị trí bị trầy xước.
 • Nếu lỡ chẳng may đồng hồ Casio của bạn bị trầy mà không có kính Sapphire để thay, cách đơn giản nhất là đem đi đánh bóng hoặc gửi lên hãng thay kính nguyên bản, như vậy vừa tiết kiệm vừa không mất nhiều công sức.

Nếu hãng xác định mẫu đồng hồ Casio nào không thay kính Sapphire được, bạn không nên cố gắng “độ” nó lên Sapphire, nếu không sẽ dễ nứt vỡ khi gặp va đập về sau

Hãy nhớ, kính Sapphire tuy tốt nhưng sau cùng thì nó vẫn phải phù hợp với đồng hồ mới được, không nên cố gắng “độ” vì kính Sapphire khá giòn, nếu không tương thích vỏ dễ dẫn đến việc chúng bị nứt vỡ khi gặp chấn động.

THAY KÍNH SAPPHIRE Ở ĐÂU UY TÍN

Bao giờ cũng vậy, các trung tâm dịch vụ của hãng và trung tâm được hãng ủy quyền phải luôn là lựa chọn đầu tiên nếu bạn muốn thay kính cho bất cứ mẫu đồng hồ nào. Có thể chi phí sẽ cao hơn so với thay ở ngoài nhưng bạn sẽ được đảm bảo:

 • Khả năng có kính Sapphire tương thích đồng hồ cao
 • Thay đúng loại kính thực sự phù hợp cho đồng hồ, chất lượng cao
 • Quy trình đạt chuẩn, kỹ thuật chuyên nghiệp, phòng tránh bị vào nước, làm bẩn

Đặt hàng Online các sản phẩm  đồng hồ Casio nữ và đồng hồ Casio nam chính hãng các bạn sẽ được ưu đãi giảm giá lên tới 10% giá niêm yết của sản phẩm mà vẫn được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi chính hãng của CASIO tại Việt Nam.G-Shock DW-5600E: đơn giản, gọn nhẹ mà vẫn bền bỉ

 

Bài viết liên quan